HÆTTU AÐ VÆLA, KOMDU AÐ KÆLA - Wim Hof Method - Borgarnes ! Uppgötvaðu eigin hæfileika til að geta verið í lagi, sama hvað gengur á. Kraftur hugans | Öndun| Kuldaþjálfun | Hreyfing 22-23 Ágúst Helgarnámskeið kl. 9:00-12:00 og 13:00-16:00 Laugardag og Sunnudag

Við búum við stanslaust áreiti. Allt frá vægu áreiti til langvinnar streitu.
Sem við höldum að sé ósjálfrátt og alfarið úr okkar höndum. Þessi streita getur valdið bóglum í líkamanum og komið huga okkar og heilsu úr jafnvægi.
Hvað ef, til væri einföld leið til að enduruppgötva eigin hæfileika til að ná aftur stjórn á ósjálfráðum viðbrögðum við streitu og áreiti alveg sama hvað gengur á? Læra að vera í auga fellibylsins.
Uppgötva kraftinn sem býr innra með okkur til þess að finna jafnvægi líkama, huga og tilfinninga
1- Máttur hugans: Að gefa sér tíma til að fylgjast með ómeðvitaðri hegðun, því sem við trúum og öðru því sem kemur í veg fyrir innri sátt. Uppfærum úrelt kerfi.
2- Öndun: Að hámarka aðferð líkamans á inntöku súrefnis og endurstilla taugakerfið. Sem leiðir af sér meira úthald, orku og styrkir ónæmiskerfið. Sem kemur af stað keðjuverkun jákvæðra breytinga á líkama og huga.
3- Kuldameðferð: Við lærum að taka á bólgum, langvinnu stressi, endursetja taugakerfið, sleppa tökum á streitu og hvernig við innleiðum allt þetta í okkar daglega líf.
4- Hreyfing: Uppgötvaðu mátt hugans yfir líkamanum og hvernig þú getur haft áhrif á kerfi hans.
Á þessu námskeiði lærir þú:
• Skilning á sambandi líkama og hugar
• Að nota öndun sem heilsubót
• Kulda nálgun. Að læra að sleppa tökum á erfiðleikum
• Kæling. Sem heilsutól
• Meðvituð hreyfing. Skilning á eigin líkama
• Vísindin á bak við aðferðina
Fyrir hverja:
Námskeið þetta er ætlað fyrir hverja sem vilja kanna eigin kraft og getu.
• Fyrir Úthaldið
• Fyrir Topp Heilsu
• Fyrir Langvinna Verki
• Fyrir Streitulosun
• Fyrir Andlega Heilsu
• Fyrir Þyngdarstjórnun
• Fyrir Betri Svefn
• Fyrir Aukna Einbeitingu
Námskeiðið hentar byrjendum vel en ekki síður þeim sem hafa unnið eitthvað með kulda áður, því hér lærir þú hvernig þú getur tekið iðkun þína upp á hærra plan og bætt heilsu þína til hins betra
“Hættu að Væla, Komdu að Kæla” er eitt af fjölda námskeiða hjá ANDRI ICELAND sem koma þér í tengingu við eigin hæfileika, uppgötva eigin möguleika og læra það að líða vel með sjálfum þér, sama hvað.
1 - Hættu Að Væla Komdu Að Kæla
2 - Máttur Hugans - Power of the Mind
3 - Engin Takmörk - Become LIMITLESS
Við hlökkum til að taka þátt í þessum umbreytingum með þér
>Hvenær:
22-23 Ágúst Helgarnámskeið
kl. 9:00-12:00 og 13:00-16:00 Laugardag og Sunnudag
>Hvar
Borgarbraut 4, 310 Borgarnes
>Tryggðu þér pláss á:
Nánari upplýsingar: andri@andriiceland.com s.8980280
*Athugið: Við bjóðum upp afslátt fyrir öryrkja. Auk þess má dreifa greiðslum ef þörf er á. Vinsamlegast hafið samband fyrir nánari upplýsingar.
*námskeiðið er á íslensku og ensku

--------------English
Hættu að Væla Komdu að Kæla
Discover your own abilities to be OK no matter what
Power of the Mind | Breathwork | Cold Therapy | Movement
We live in a constant state of stress. From invisible levels to chronic stress. Which we believe to be automatic and out of our control. Stress that is causing inflammation in our bodies, an imbalance in our mind and chronic health conditions.
What if there was a simple way to rediscover your abilities to take back the control of your automatic stress response and learn to be OK no matter what? Learning to be in the eye of the hurricane.
In this workshop, we work with 4 important components to rewire our perception of stress, discovering our true potential and finding our balance. Physically, mentally and emotionally:
1- The Power of the Mind: Taking quality time to observe our unconscious patterns, belief systems and other blockages that hold us back from being OK. Upgrading our old systems.
2- Breathwork: Optimizing the way our bodies take in Oxygen (our primary fuel for a healthy system), resetting our nervous system. Resulting in more energy levels and stronger immune system. Activating a domino effect of positive resets in our body and mind.
3- Cold Therapy: Tackling inflammation, chronic pain, resetting the nervous system, learning to let go of stressors and how to apply this to our daily lives.
4- Movement: Discover your mind over body connection and how you can influence your system.
During this workshop we will cover:
• Understanding your mind-body connection
• Breathing for optimal health
• Cold Exposure. The art of letting go in tough situations.
• Using cold as a health tool
• Mindful movement. Understanding how your body works.
• Science behind the method
For Whom:
This workshop is suited for anyone that would like to explore their own innate capabilities. It is also a powerful tool to address the following:
• For More Endurance
• For Optimal Health
• For Chronic Pain
• For Stress Relief
• For Mental Peace
• For Weight Loss
• For Better Sleep
• For Mental Focus
Ideal for beginners and experienced with cold (like Ocean Swimming or Cold Tubs) as you will learn a different approach which will take your practice to another level and improve your overall well being.
“Hættu að Væla Komdu að Kæla” is part of a series of workshops at ANDRI ICELAND to tap into our inner abilities, discover our utmost potential and learn to be OK no matter what.
Category 1 - Hættu að Væla Komdu að Kæla
Category 2 - The Power of the Mind
Category 3 - Become Limitless
We look forward to starting this transformational journey with you!
>When:
22-23 Agust- Weekend Workshop
9:00-12:00 and 13:00-16:00 both Saturday and Sunday
More info: andri@andriiceland.com s.8980280
*Note: We offer discounts for students and people with disability. As well as splitting the payment if needed. Kindly contact us for more info.
*workshop is taught both in Icelandic and English