26. jan 2022
Deiliskipulag í Nesi, Reykholtsdal - Auglýsing um niðurstöðu sveitarstjórnar Borgarbyggðar vegna skipulags
Sveitarstjórn Borgarbyggðar samþykkti þann 13. janúar 2022 eftirfarandi tillögu samkvæmt 41. gr. skipulagslaga nr. 123/2010:

Deiliskipulag golfvallar, íbúðarhúsalóða og frístundahúsalóða Nesi, Reykholtsdal

Deiliskipulagið tekur til 9 holu golfvallar og golfskála (O29), 2 íbúðahúsalóðum og 2 frístundahúsalóðum (F109). Svæðið er innan Ness 3 L216102 sem er 20 ha að stærð. Aðkoma er frá Hálsasveitarvegi (518-01) og um einkaveg að húsum.

Tillaga að deiliskipulagi var auglýst frá 27.02.2021-10.04.2021.

Deiliskipulagstillagan hefur verið send Skipulagsstofnun og mun taka gildi með auglýsingu í B-deild Stjórnartíðinda.

Þeir sem óska nánari upplýsinga um tillöguna og niðurstöðu sveitarstjórnar geta snúið sér til skipulags- og byggingardeildar Borgarbyggðar, Bjarnarbraut 8, Borgarnesi.